KHÓA HỌC TIẾNG ANH E-LEARNING TRÊN TRANG

https://tienganhgiadinh.com.

ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 ĐĂNG KÍ

 

 

 

 

 

GIỚI THIỆU

TIẾNG ANH GIA ĐÌNH (English for Family) là hệ thống bài giảng Tiếng Anh do đội ngũ của Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Việt Mỹ biên soạn theo chương trình Sách Giáo khoa và Khung năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Khung năng lực Châu Âu.

"English for Family" ra đời với mục tiêu giúp mọi người có thể tự học, giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng con trong từng bài học; tạo môi trường thực hành tiếng Anh như một ngôn ngữ tự nhiên cho tất cả mọi người.

Những khác biệt của “English for Family” so với các chương trình dạy học tiếng Anh cho người Việt hiện nay

Thứ nhất, về cơ hội học tập và chia sẻ

Chỉ cần có một chiếc máy có thể truy cập Internet, người học có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ chỗ nào mà họ có thể. Chương trình hoàn toàn không hạn chế đối tượng học. Người học có thể cùng học với gia đình, vừa học, vừa có thể dừng bài để ghi nhớ, để đố, để thi... tạo nên không khí học tập vui vẻ, hòa đồng. Một người học mà cả nhà cùng học. Chính điều này giúp nâng khả năng sử dụng tiếng Anh cho cả gia đình, đồng thời làm cho mọi thành viên trong gia đình gắn bó hơn, yêu thương hơn; bạn bè cũng có thể cùng học để chia sẻ và gắn bó hơn. Đó chính là mục tiêu của chương trình này.

 

 

Thứ hai, về mục tiêu bài học

Khác với nhiều chương trình dạy học tiếng Anh hiện nay đang tìm sự khác biệt, “English for Family” bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa hiện hành nhằm giải quyết cho người học ba mục tiêu:

1) đạt được chất lượng tiếng Anh thực thụ để sử dụng trong cuộc sống và lấy được các chứng chỉ quốc tế khi cần thiết;

2) đạt được thành tích học tập trên lớp, đáp ứng được yêu cầu của các kì thi trong hệ thống giáo dục quốc gia;

3) Giao tiếp lưu loát với người bản ngữ.

 

 

 

Thứ ba, về phương pháp

Bài giảng vận dụng nhiều phương pháp dạy học hiện đại, vừa phát huy khả năng tưởng tượng để ghi nhớ từ vựng (phương pháp montessori), vừa luyện khả năng tư duy logic để ghi nhớ lâu dài (phương pháp sơ đồ tư duy), vừa gợi cảm hứng học tập một cách hào hứng, học mà chơi, chơi mà học (phương pháp trò chơi), vừa vận dụng các phương pháp đặc thù của học tiếng như đọc đuổi, nói đuổi, luyện phản xạ theo cách tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên.

Tất cả các phương pháp được vận dụng một cách phù hợp theo từng nội dung để kích hoạt tối đa trí tuệ và khả năng ghi nhớ, vận dụng của người học.

 

tienganhgiadinh.com

 

Thứ tư, về tính hấp dẫn của bài học

Cùng với các phương pháp đa dạng như trên, hình thức thể hiện các nội dung của bài học cũng hết sức phong phú.

Trong bài có hình ảnh, có âm thanh, có âm nhạc, có video và sơ đồ hệ thống… khiến cho người học không bị nhàm chán ở bất cứ một nội dung nào.

Điều này đảm bảo cho tính bền của việc học. Giúp người học có thể kiên trì đồng hành cùng chương trình.

 

  

Thứ năm, về nội dung - quy mô của chương trình

Với mục tiêu bám sát chương trình sách giáo khoa, “English for Family” được biên soạn theo hệ thống bài học từ tiểu học đến trung học phổ thông; các khóa ôn và luyện thi từ tốt nghiệp THCS lên THPT, tốt nghiệp THPT và luyện thi IELTS. Trong đó, mỗi bài học đều chú trọng cung cấp và rèn luyện trên cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết; cung cấp hệ thống thi thử để người học có thể trực tiếp thi và tự đánh giá năng lực của mình.

Thứ sáu, điểm đặc biệt nhất của bài học chính là tạo cho người học SỰ TIỆN LỢI và khả năng CHỦ ĐỘNG – Bạn có quyền học bất cứ lúc nào, ở đâu, học trong bao lâu… và nếu bạn cần, bạn có thể nghe đi nghe lại, luyện nói nhiều lần trên âm, câu, bài… chỉ với một click chuột.

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Thiết kế và triển khai “TIẾNG ANH GIA ĐÌNH”, những người làm chương trình, biên soạn và thiết kế chúng tôi không có mong muốn gì hơn là có thể giúp mọi người:

+ Vừa thỏa mãn nhu cầu học tập của mọi người học vừa kích hoạt được năng lực ngoại ngữ tiềm ẩn trong mọi gia đình để cùng phát triển;

+ Góp phần áp dụng thành công chương trình đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của mọi người Việt Nam trong tương lai.

Hi vọng, chương trình của chúng tôi sẽ có ích cho Quý vị và các bạn trong học tập, cũng như đem đến cho Quý vị những phút thư giãn – VUI MÀ HỌC – HỌC MÀ VUI.

 VÀO KHÓA HỌC

 

VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT MỸ

Quyết định thành lập số 18-51/QĐ/VAYSE-VPNB ngày 12/07/2018 của Trung ương Hội Trí Thức Khoa Học Và Công Nghệ trẻ Việt Nam.

Giấy CNĐKHĐ: A-1953 cấp ngày 31/07/2018 tại Bộ Khoa học và Công nghệ

Địa chỉ: 94/44 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 12B-03, Tòa nhà BMC, 422 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM (Trực tiếp nhận hồ sơ đăng kí tại đây).

Điện thoại: 0903328995

Email: info@vmied.edu.vn

Chứng nhận
Mạng xã hội
Đăng ký TƯ VẤN QUA ZALO